DECUONG.VN Chia Sẻ Cương Ôn Luyện Thi Các Lớp

Hôm nay, video Cao thái sơn và angela phương trinh là một trong những từ khóa chính phổ biến trên cõi mạng facebook, tiktok, twitter. Đối với các bạn muốn xem video lan truyền nhanh hiện đang là chủ đề thịnh hành

Cao thái sơn và angela phương trinh video 2 phút 29 giây mới gây bão mạng xã hội

Những hành động mới đây của Angela Phương Trinh - Cao Thái Sơn,  khiến nhiều người chú ý và để lại những ý kiến trái chiều.

Mới đây, bài Cao Thái Sơn vừa đăng tải 1 đoạn bài song ca cùng Angela Phương Trinh bất ngờ được "khui" lại. Đáng chú ý, trong đoạn clip nữ nữ diễn viên ngồi trong lòng nam ca sĩ. Họ còn thoải mái thể hiện những cử chỉ tính tứ.

Đoạn nhắn trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, ngoài những lời khen ngợi cho giọng hát của bộ đôi thì một số khác cũng bày tỏ sự bất bình khi cho rằng, họ đã có những hành động tình tứ đến phản cảm khi đang livestream. 

Về phía Angela Phương Trinh cũng đã bình luận: "Em say giọng hát của anh". Giọng ca Con đường mưa cũng nhanh chóng phản hồi: "Anh say thật rồi!" khiến cư dân mạng chú ý. 

Được biết, đoạn bình luận hot trên được bộ đôi đăng tải lên mạng xã hội từ tháng 6/2023. 

Thời gian vừa qua, cả 2 liên tục bị cư dân mạng cho rằng, họ đang cố tình sử dụng chiêu trò để PR tên tuổi khi liên tục có những động gây chú ý. Trước đó, họ gây xôn xao khi tuyên bố hẹn hò. Tuy nhiên, sau 3 ngày tìm hiểu, cả 2 bất ngờ "quay xe" thông báo chỉ là bạn tri kỷ. 

Cụ thể, "bà mẹ nhí" đình đám một thời bày tỏ: "Sau mấy hôm tìm hiểu nhau, gần gũi gia đình anh, đã cho Trinh nhiều trải nghiệm về cuộc sống, về triết lý đơn giản của cuộc sống.

Hai anh em Trinh nhận ra mình sẽ là tri kỷ thay cho sự kết tóc se tơ chốn hồng trần, bởi giữa Trinh và anh có rất nhiều điểm tương đồng về ý nghĩa kiếp nhân sinh này, thật đẹp, đẹp vô cùng. Trinh vẫn thần tượng ở anh, vẫn quan tâm cuộc sống của nhau như những người bạn ở đời, và hơn thế nữa là mối duyên tri kỷ khó tìm, một người bạn lành mà trên đường đời Trinh được gặp". 

Sau khi ồn ào nổ ra khiến cư dân mạng ngán ngẩm, họ chọn cách ở ẩn và dường như không nhắc đến nhau một thời gian dài. Tuy nhiên hiện tại, công chúng lại thấy bộ đôi xuất hiện và có những hành động tình tứ lại gây tranh cãi.

Mới đây nhất, nhiều công dân mạng “đứng ngồi không yên” trước đoạn tin nhắn cao thái sơn và angela phương trinh 2 phút 29 giây bị tung lên mạng xã hội và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Hiện nhiều anh em mạng đang ráo riết tìm clip cao thái sơn và angela phương trinh.

Xem video Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh

Link 1

Clip Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh

Link 2