DECUONG.VN Chia Sẻ Cương Ôn Luyện Thi Các Lớp

Bộ môn tiếng Anh là một trong những bộ môn bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc Gia. Nhằm giúp các em học sinh xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh mà tôi đã tổng hợp được một số tài liệu ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh đầy đủ nhất để các tham khảo ôn luyện. Chúng bao gồm các tài liệu về lý thuyết, các đầu sách và đề thi thử qua các năm.

Đề thi môn tiếng Anh THPT Quốc Gia sẽ kéo dài trong 60 phút, với số lượng câu hỏi là 50 câu. Như vậy, trong khoảng 1 phút thí sinh phải tìm được đáp án chính xác cho 1 câu hỏi. Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức vững chắc và kỹ năng phản xạ với các dạng bài tốt. Để làm được điều này, bạn phải bỏ thời gian để ôn luyện và làm đề thi thử tại nhà thường xuyên. Mục đích của việc ôn luyện đề thi thử sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc, cách ra đề thi để có tâm lý vững vàng nhất. Dưới đây là hệ thống một số đề thi thử cho bạn tham khảo:

gif moi Xem Thêm Tài Liệu Tại đây

👉 Trên đây là tổng hợp bộ tài liệu ôn thi THPT Quốc Gia môn tiếng Anh được tổng hợp đầy đủ nhất. Hy vọng rằng, bộ tài liệu trên sẽ giúp các em hoàn thành bài thi với điểm số cao nhất.

gif moi Dowload File Tài Liệu PDF Tại Đây

Nguồn: Decuong.vn